TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU 

DỊCH VỤ

BẢNG GIÁ

HƯỚNG DẪN

CHÍNH SÁCH

KINH NGHIỆM

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU 

DỊCH VỤ

BẢNG GIÁ

HƯỚNG DẪN

CHÍNH SÁCH

KINH NGHIỆM

CHÚNG TÔI

NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

ĐẶT CỌC
TIỀN HÀNG

THEO DÕI ĐƠN HÀNG

THANH TOÁN & NHẬN HÀNG

TẠO
ĐƠN HÀNG

TÌM KIẾM
SẢN PHẨM

TIỀN HÀNG TRÊN WEB

PHÍ SHIP TRUNG QUỐC

PHÍ DỊCH VỤ

CƯỚC VẬN CHUYỂN

2
3
4
1

CHI TIẾT BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

Nhập hàng China chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, đăt hàng qua Wechat, săn sales Zara, Hm, Bershka, Lining và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tốc độ nhanh, giá hợp lý, uy tín và đảm bảo. Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển không may hàng hóa có xảy ra hỏng hóc hay thất lạc. Chúng tôi luôn luôn hướng tới là doanh nghiệp vận chuyển uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất thiết thực tới các khách hàng.

Nhận vận chuyển hàng ký gửi với các khách tự thanh toán đơn, các đơn vị không có kho Trung Quốc

KÝ GỬI HÀNG

Dịch vụ order hàng tận gốc trên các trang của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Zara, HM...

ORDER HÀNG

Chuyển tiền Alipay nhanh chóng tỷ giá thấp dành cho khách hàng tự mua và thanh toán đơn hàng

ĐỔI TIỀN ALIPAY

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Nhập hàng China luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, uy tín nhất, mang lại sự hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng của chúng tôi.

>> CAM KẾT ĐẶT HÀNG

>>CAM KẾT ĐÚNG GIÁ

>> CAM KẾT BỒI THƯỜNG

>> THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

>> CAM KẾT HỖ TRỢ

Đền bù 100% tiền hàng nếu Nhập Hàng China đặt sai link của quý khách. Cam kết mua hàng trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng được đặt cọc.

Nhập hàng China cam kết mua đúng giá sản phẩm trên website và đúng phí nội địa trên web không gian dối.

Nhập Hàng China luôn luôn cố gắng tối ưu từng công đoạn để hàng hóa của quý khách về nhanh nhất, an toàn nhất có thể.

Nhập hàng China luôn luôn cố gắng phục vụ 24/7 nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thất lạc hoặc hỏng hóc.

>> TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ

Tỷ giá công khai minh bạch khớp với hệ thống đặt hàng. Luôn luôn ưu tiên để tỷ giá thấp nhất nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Danh mục giải đáp các vấn đề thường xuyên xảy ra đối với khách hàng trong quá trình nhập hàng trung quốc, order hàng quảng châu. Nếu khách hàng thắc mắc hay gặp những vấn đề khi nhập hàng hãy gửi email hoặc liên hệ ngay với Nhập Hàng China. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề mà quý khách gặp phải.

Những hàng hóa không được mua trực tiếp tại cửa hàng thường được định nghĩa chung là hàng order. Thông thường loại hàng này được đặt mua qua các website thương mại điện tử hoặc qua các cửa hàng online. Với xu thế hội nhập hiện nay của nền kinh tế Việt Nam nhiều khách hàng có xu hướng chọn mua đồ ngoại chính vì vậy nhu cầu order hàng quốc tế đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên các bước giao dịch đa quốc gia thường phức tạp, nếu bạn không biết các thủ tục giao dịch thì cần tìm sự hỗ trợ từ những dịch vụ đặt mua vận chuyển hàng hóa trung gian để thực hiện các giao dịch chính xác và nhanh nhất.

HÀNG ORDER LÀ GÌ?

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO

Thông thường mỗi nhà cung cấp trên sàn TMĐT sẽ được nhiều lượt mua hàng và phản hồi về sản phẩm tích cực hơn những shop còn lại. Nếu muốn chọn đúng nhà cung cấp tốt, bạn nên kiểm tra phản hồi của khách hàng và xem những bình luận sản phẩm bằng ảnh thật để đánh giá và lựa chọn. Nhằm giúp bạn có nguồn hàng tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp danh sách các nhà cung cấp hàng Trung Quốc uy tín, bạn hãy xem ngay!

LỰA CHỌN HÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Tại các website TMĐT của Trung Quốc sẽ có những cách xem chi tiết hàng hóa khác nhau. Việc tìm kiếm nâng cao và tra cứu đánh giá sản phẩm là cách tốt nhất để bạn kiểm tra xem nguồn hàng có chất lượng hay không. Xem ngay cách lựa chọn tìm kiếm nâng cao đánh giá nguồn hàng mà chúng tôi tổng hợp được.

GIAO DỊCH KHI ĐẶT HÀNG ORDER NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Để đặt hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho NH China. Sau khi nhận link, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ kết nối 2 chiều cho quý khách và nhà cung cấp để đàm phán giá và chốt đơn hàng. Khi đã chốt được đơn hàng, bạn có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng chi tiết của chúng tôi và chờ sản phẩm về tay chỉ sau vài ngày.

ĐẶT HÀNG TỪ CÁC WEBSITE TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trước hết cần truy cập nhaphangchina.vn và đăng ký tài khoản thành viên. Khi có tài khoản đăng nhập bạn thực hiện tìm kiếm nguồn hàng, chọn nhà cung cấp, chọn sản phẩm và lên đơn đặt hàng. Để biết chi tiết các bước xem ngay: Hướng dẫn đặt hàng tại NH China chi tiết nhất


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khi bắt đầu khởi nghiệp tôi rất mơ hồ về nguồn hàng, không biết tìm nguồn hàng ở đâu rẻ và đẹp để mở shop. Rất may mắn khi thấy bài quảng cáo của Nhập Hàng China trên Facebook và cũng nhờ nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình mà tôi đã tìm được đúng nguồn hàng mà mình mong muốn cho Shop của mình

Chị Nguyễn Lan Hương
Shop Thời Trang

ĐĂNG KÝ 

Chăm Sóc Khách Hàng

Trung tâm trợ giúp
Hướng dẫn tạo tài khoản
Hướng dẫn mua hàng
Trả hàng & vận chuyển
Các câu hỏi thường gặp

Về Chúng Tôi
  
Giới Thiệu
Hướng Dẫn
Tin Tức
Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Khiếu Nại

Thông tin liên hệ

Hà Nội
Số 32 - Ngách 42/94 - Phường Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
096.247.1688 - 096.827.1688 - 0979.239.526
[email protected]

Hồ Chí Minh
281/37/12 Lê Văn Sỹ - Phường 1 - Q.Tân Bình - TPHCM
096.247.1688 - 096.827.1688

Trung Quốc
广西壮族自治区 崇左市 凭祥市 凭祥镇 狮子山路 111
0086.1827594.2991

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

BẢNG GIÁ

DỊCH VỤ

HƯỚNG DẪN

CHÍNH SÁCH

ĐĂNG KÝ