TRANG CHỦ

LIÊN HỆ

DỊCH VỤ MAKEUP 

 KHÓA HỌC

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

SUN MINOR MAKEUP ARTIST Chuyên makeup cho tất cả mọi người trong mọi sự kiện lớn nhỏ , event , tiệc đêm , cô dâu , dạo phố , quay mv... Chuyên đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao các lớp Makeup chuyên nghiệp , cá nhân với giáo trình đặc biệt theo phong cách Tây , Châu Âu , Thái Lan , Korea... Do chính Sun Minor soạn thảo và trực tiếp giảng dạy . Cập nhật liên tục xu hướng Makeup thế giới . Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quá trình học . Uy tín hơn 5 năm kinh nghiệm Sun Minor cam đoan giúp bạn dễ dàng chạm đến thành công với niềm đam mê về Make Up .

'' Cũng như các bạn học viên khác mình rất cảm ơn Sun Minor. Sau khóa học makeup cá nhân tại Sun Minor mình rất tự tin trang điểm cho bản thân. Mình có thể xinh đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần nhờ đến người khác. Cảm ơn học viện Sun Minor đã tạo cho mình điều kiện học tập và phát triển khả năng của bản thân một cách hoàn thiện"
Xuân Dịu

'' Tôi rất thích dịch vụ makeup làm đẹp của Sun Minor. Tại đây các bạn chuyên viên trang điểm rất chuyên nghiệp, tôi là một khách hàng khá là khó tính nhưng  Sun Minor đã chinh phục được tôi. Tôi rất thích phong cách của Sun Minor chất lượng, đúng giờ, giá cả hợp lý. Sản phẩm tôi sử dụng chất lượng, hiệu quả rõ rệt. Cảm ơn Sun Minor, sẽ ủng hộ dài dài"
Thanh Thúy

Khách hàng Nổi bật

SUN MINOR MAKEUP ARTIST

 27D Hoa Sứ, F7 Q Phú Nhuận, TP. HCM
 0908 722 122 - 0868 628 168
 [email protected]

ĐÀO TẠO MAKEUP

Makeup Chuyên Nghiệp
Makeup Nâng Cao
Makeup Cá Nhân
Makeup Cấp Tốc
Bới Tóc Chuyên Nghiệp
Khóa Học Makeup Cô Dâu

DỊCH VỤ MAKEUP
  
Dịch vụ trang điểm tại nhà
Sản Phẩm

SẢN PHẨM

Sản Phẩm Face
Sản Phẩm Body
Sản Phẩm Trang Điểm
Sản Phẩm Dưỡng Da

LIÊN HỆ

Trang chủ
Sản phẩm
Tin tức
Liên hệ